Chữa Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp

Bệnh tiểu đường ( Đái tháo đường) là một căn bệnh thuộc nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như là  : suy thận, liệt dương ( ở nam giới ), mù lòa, tai biến,….
(Ảnh : Internet)
Chúng ta cùng tìm hiểu cách chữa bệnh tiểu đường bằng phương pháp diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu

Ấn dán 73-, 3-, 37, 156-
26 – 113 – 63 – 100 – 235 – 0
127 – 156 – 63 – 113 – 143 – 38 – 50 – 37 – 1 – 3 – 73
Đi bộ mỗi ngày 3 – 4 km, sau vài tháng hết tiểu đường
Trà tươi xắc nhuyễn hầm nước sôi ( tốt nhất là dùng nấm linh chi nhật bản).
Chấm kem deep heat vào các huyệt 15 -20 giây, sau 30 phút lượng đường xuống còn 5 – 10mg.


Các huyệt ở trên mặt
 
Day ân 3 lần cách khoảng các huyệt: 26, 63, 7, 113, 121, 58, 37, 73, 0, 227, 235, 38
Cụ thể:
  • Huyệt 26 tương ứng tuyến Yên.
  • Huyệt 63, 7, 113 tương ứng tuyến Tụy.
  • Huyệt 121 trấn thông vùng Dạ dày.
  • Huyệt 58, 37 trấn thống vùng Lách, Gan.
  • Huyệt 0,73 liên hệ Thận.
  • Huyệt 227 và 235 liên hệ vùn Tam Tiêu.
  • Huyệt 38 tăng cường kháng sinh và liên hệ Thận.
Ở bàn chân
 
Kiểm tra ngón cái bệnh nhân thấy đau. Nhưng kiểm tra tuyến Yên, ở giữa ngón cái thì bệnh nhân càng đau đớn hơn. Dùng ngải hơ nóng tuyến Yên 3 lần cách khoảng, mỗi ngày cả 2 ngón.
Trong tháng đầu: Ngày làm 2 lần, sáng và chấm Deep Heat. Chiều 1 lần: Day và ấn 3 lần cách khoảng các sinh huyệt trên mặt dán cao Salonpas. Sang 1 lần dùng điều ngải hơ điểm phán ứng của tuyến Yên ở ngón chân cái.

Trong tháng thứ 2: Giãn ngày làm 1 lần và không hơ điếu ngải ở ngón chân cái nữa vì hơ điếu ngải không hút nóng.

Kết luận:  Dẫu biết tiểu đường là một căn bệnh quái ác nhưng chúng ta vẫn phải đấu tranh với nó để ” giành giật ” lại sức khỏe và cuộc sống của chính mình . Bệnh tiểu đường nếu mà được phát hiện sớm và được điều trị bằng diện chẩn kết hợp với các loại thuốc Đông Tây y, chế độ dinh dưỡng và tập thể dục phù hợp thì tình trạng bệnh tật của bạn sẽ cải thiện rõ rệt .
 
Trần Dũng Thắng
(Từ: Tập san Diện chẩn số – 4 – 2007)

“Biến bệnh nhân thành người thầy thuốc”

Đó là khẩu hiệu hành động, đồng thời cũng là mục tiêu cao cả của người thầy thuốc  chữa bệnh theo phương pháp Diện chẩn điều khiển liệu pháp (DC- ĐKLP) Bùi Quốc Châu . Tất nhiên để thực hiện được khẩu hiệu và mục tiêu trên , ngoài chuyên môn người thầy thuốc phải có tâm  “Tất cả vì người bệnh thân yêu”. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể mà các bạn đang rất quan tâm . Vì thế không thể nề hà cách chữa có điều khác biệt so với các phương pháp truyền thống Đông y và Tây y mà chỉ cốt sao giới thiệu rộng rãi được phương pháp chữa bệnh đơn giản nhất, ít tốn kém nhất, dễ thực hiện nhất, tuyệt đối an toàn, (không phải dùng thuốc, không dùng kim châm) mà hiệu quả lại rất cao.

Tiểu đường là bệnh mạn tính, thuộc loại nan y.  Do thiếu Insurin tương đối hay tuyệt đối sinh ra . Bệnh trở nên hiểm nghèo khi cơ thể bị nhiễm trùng và biến chứng ở mạch máu dẫn đến phải tháo khớp. Để tránh thảm kịch trên . Bất cứ một phương pháp nào Đông y hay Tây y đều phải cho bệnh nhân sử dụng Insurin (uống hoặc chích) suốt đời . Ngược lại DCDKLP không phải dùng thuốc mà là tác động vào vùng phản chiếu tuyến Tuỵ ở trên mặt để từ đó kích thích tuyến Tuỵ  tiết ra Hormon gọi là insul điều hoà đường huyết trong cơ thể. Nào các bạn hãy bắt tay tự chữa bệnh tiểu đường cho chính mình.

Cách chữa như sau:

Ấn theo các huyệt thứ tự sau đây, mỗi huyệt ấn ít nhất 60 lần (Hoặc ấn thành vòng, mỗi vòng ấn 30 lần/ huyệt).  63- 7- 113- 37- 40.

Trong 5 huyệt trên huyệt số:   63- 7- 113 phản chiếu tuyến Tuỵ .

Huyệt số: 37- 40. phản chiếu Lá lách.

Cả 5 huyệt kết hợp lại tạo nên Phác đồ chữa: Bệnh tiểu đường có hiệu quả rất cao. Nhờ phác đồ này mà nhiều người đã thoát khỏi nanh vuốt của tiểu đường.

Trong 5 huyệt trên có hai huyệt kép  là : 7 và 113. Khi gặp huyệt kép theo qui định phải ấn bên trái trước rồi ấn bên phải sau.

Ví dụ:  ấn huyệt 7‑ bên trái trước rồi ấn 7+  bên phải sau. Tuỳ theo tiểu đường Tuýp 1 hay Tuýp 2 mà ấn thêm 1 đến 2 lần  trong ngày. Hết sức không được    lạm dụng ấn quá nhiều lần trong ngày làm đường huyết hạ quá mức cần thiết không có lợi.

Muốn kiểm tra xem đường huyết hạ được bao nhiêu thì làm như sau:

Trước hết phải đo đường huyết trước khi chữa. Sau đó tự ấn huyệt theo công thức trên. Nửa giờ sau khi ấn huyệt  mới kiểm tra sẽ có kết quả thật chính xác. Trên cơ sở đó, bạn sẽ lập kế hoạch chữa trị thật khoa học kết hợp với việc bỏ dần, tiến tới bỏ hẳn không dùng thuốc mà vẫn kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh.

Song song với ấn huyệt, bệnh nhân Tiểu đường còn phải quan tâm tới, ăn uống thật hợp lý vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng vừa hạn chế được thức ăn có chứa nhiều Glucid và lipid nhằm tránh đường huyết và chất gây xơ vữa động mạch tăng cao. Năng rèn luyện cơ thể phù hợp với sức khoẻ, tuổi tác và môi trường sống như: Tập dưỡng sinh đi bộ, đi xe đạp …Tuyệt đối tránh tập luyện quá sức.

Thực hiện tốt những điều trên, tiểu đường chắc chắn không phải là bệnh nan y.

Dụng cụ diện chẩn điều khiển liệu pháp chữa tiểu đường tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top