Liệu Pháp Trị Viêm Xoang – Ngạt Mũi Nhanh Với Cây Lăn Massage

Viêm xoang, ngạt mũi….là những vấn đề khó chịu về đường hô hấp mà nhiều người thường gặp phải, nhất là khi tiếp xúc với môi trường nhiều ô nhiễm hay sự thay đổi thời tiết một cách đột ngột. Nhiều người bệnh luôn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn các giải pháp để điều trị viêm xoang tình trạng này. 

Thực hiên mỗi ngày đều đặn buổi sáng và buổi tối 04 động tác massage sau đây với Cây Lăn Massage Mặt/Mũi, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng:

Động tác 1: Day mũi massage loại bỏ viêm xoang và ngạt mũi

Để thực hiện thao tác này, các bạn sử dụng Cây Lăn Massage Mặt (phần 2 bánh tròn) lăn day đều cả hai bên cánh mũi theo chiều từ bên dưới lên phía trên và từ phía bên trên xuống. Động tác này có tác dụng chính là giúp cho mũi ấm đều. Chú ý khi thực hiện động tác này các bạn kết hợp thở hắt ra thật mạnh.

Tiếp đó, các bạn đặt Cây Lăn Massage Mặt (phần 2 bánh tròn) ở vị trí giáp giữa xương mũi và xương sụn mũi, thực hiện day khoảng 10 – 15 lần. Bên cạnh đó, các bạn vuốt nhẹ lỗ mũi và bẻ nhẹ đầu mũi qua lại sang hai bên để tạo sự thông thoáng cho mũi.

Động tác 2: Xoa xoang loại bỏ viêm xoang và ngạt mũi
 


Để xoa xoang, các bạn dùng Cây Lăn Massage Mặt (phần 2 bánh tròn) để lên phía trong của lông mày. Thực hiện lăn xoa từ phía trong của lông mày ra phía bên ngoài, sau đó xoa xuống phần bên dưới gò má, mũi. Các bạn lặp lại động tác này nhiều lần sẽ nhanh chóng làm dịu các cơn đau ở xoang bị viêm. Lưu ý, các bạn bị viêm mũi dị ứng nào thì tập trung xoa ở các vị trí xoang đó.


Massage là những động tác đơn giản những hiệu quả mà chúng mang đến lại vô cùng lớn, vì vậy các bạn nên kiên trì thực hiện sẽ giúp cải thiện được tình trạng bệnh rất nhanh chóng, lại đặc biệt rất an toàn. Điều quan trọng nhất mà người bệnh cần lưu ý khi thực hiện các động tác massage đó là chú ý cần tìm được chính xác các huyệt vị để day –  bấm một cách chính xác.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của về những động tác massage chữa ngạt mũi, viêm xoang với Cây Lăn Massage Mặt sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho các bạn sớm chữa trị được các chứng bệnh viêm xoang khó chịu.

Theo idacsan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top